Top Driver Co,.Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: ไดรเวอร์ยอดนิยม
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 500000-800000
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ลูกค้าที่ให้บริการ: L'Oreal
แนะนำ

Top Driver Co, .Ltd เป็น บริษัท ย่อยของ Shenzhen Xingzhiyou Technology Co.ltd ซึ่งเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีชีวภาพ

Top Driver เป็นองค์กรไฮเทคระดับประเทศที่มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีชีววิทยาสังเคราะห์เพื่อสร้างโรงงานเซลล์จุลินทรีย์

ชีววิทยาสังเคราะห์เป็นเทคโนโลยีชายแดนที่ก่อกวนในสาขาวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตในศตวรรษที่ 21 ซึ่งเป็นผู้นำการปฏิวัติเทคโนโลยีชีวภาพครั้งที่สามหลังจากการปฏิวัติทางอณูชีววิทยาและจีโนมเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นกลไกทางเทคโนโลยีของการผลิตชีวภาพรุ่นต่อไป ซึ่งเปิดประตูสู่ยุคใหม่ของเศรษฐศาสตร์ชีวภาพชีววิทยาสังเคราะห์มีการใช้งานที่หลากหลาย โดยเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมมากกว่า 20 แห่ง เช่น พลังงาน วัสดุใหม่ การปกป้องสิ่งแวดล้อม และสุขภาพขนาดตลาดจะสูงถึง 4 ล้านล้านเหรียญสหรัฐในอีก 10-20 ปีข้างหน้าTop Driver มุ่งเน้นไปที่ R&D และการประยุกต์ใช้ชีววิทยาสังเคราะห์ในด้านสุขภาพภารกิจของเราคือ "มีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ"

บุคลากร R&D หลักของ บริษัท มาจากสถาบันวิจัยเช่น Chinese Academy of Sciences และร่วมกันก่อตั้ง "ศูนย์วิจัยและพัฒนาร่วมอุตสาหกรรมชีวภาพ" กับสถาบันจุลชีววิทยาของ Chinese Academy of Sciences เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาและการประยุกต์ใช้ชีววิทยาสังเคราะห์ .

บุคลากรด้านการวิจัยและพัฒนาชั้นนำได้เดินทางไปยังพื้นที่รกร้างว่างเปล่าที่ราบสูงชิงไห่-ทิเบต ปล่องภูเขาไฟคอสตาริกา ปล่องภูเขาไฟใต้น้ำในมหาสมุทรอินเดียตะวันตกเฉียงใต้ และสภาพแวดล้อมสุดขั้วอื่นๆ เพื่อดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวบรวมทรัพยากรจุลินทรีย์ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงต่างๆ สภาพแวดล้อมสุดขั้วที่สมบูรณ์สำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ฐานข้อมูลจีโนมจุลินทรีย์สิ่งแวดล้อมและไลบรารีเอนทิตีให้องค์ประกอบทางชีววิทยาสังเคราะห์ที่อุดมสมบูรณ์และมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการพัฒนาชีววิทยาสังเคราะห์

จนถึงปัจจุบัน Top Driver ประสบความสำเร็จในการพัฒนาวัตถุดิบออกฤทธิ์ทางชีวภาพหลายสิบชนิดโดยใช้เทคโนโลยีชีววิทยาสังเคราะห์ โดยจัดหาวัตถุดิบและการแก้ปัญหาทางเทคนิคให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากในด้านอาหาร ความงาม และการแพทย์

ในอนาคต Top Driver จะทุ่มเทให้กับการใช้ชีววิทยาสังเคราะห์เพื่อออกแบบ พัฒนา และจำหน่ายชิปจุลินทรีย์ที่ก้าวล้ำผ่านการร่วมมือกับธรรมชาติเมื่อรวมกับข้อมูลขนาดใหญ่ทางชีวภาพ จะนำทางโรงงานเซลล์จุลินทรีย์ ปรับแต่งองค์ประกอบด้านสุขภาพที่ร่างกายมนุษย์ต้องการ และให้คุณค่าที่ไม่ธรรมดาสำหรับสุขภาพของมนุษย์

ประวัติ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายทางการแพทย์ ตลอดจนปลูกฝังและเพิ่มความสามารถของนวัตกรรมอิสระของพนักงานการปรับปรุงและอัปเกรดไซต์ธุรกิจเดิม สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างพันธมิตรระยะยาวและได้รับชื่อเสียงในตลาด
เรากำลังเพิ่มขนาดของการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยปรับปรุงประเทศของเราให้ทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกนอกจากนี้เรายังตั้งตารอที่จะเสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่นๆ และสร้างผลกระทบเชิงบวก
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์

บริการ

บริการ:
1. คำถามใด ๆ จะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง
2. อุทิศตนเพื่อคุณภาพ อุปทาน และบริการ
3. เข้มงวดในการเลือกวัตถุดิบ
4. มี OEM / ODM
5. ราคาสมเหตุสมผลและแข่งขันได้เวลานำที่รวดเร็ว
6. มีตัวอย่างสำหรับการประเมินและการพัฒนาสูตรของคุณ

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้มากกว่า 3 ปี ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

ประเทศจีน Top Driver Co,.Ltd รายละเอียด บริษัท 0